Giỏ hàng

BỘ BÁT ĐĨA ĐẦY ĐỦ TRONG NHÀ GỒM NHỮNG GÌ?

Trên thực tế, không có quy định sẽ sử dụng bộ đồ ăn bắt buộc phải cần những gì, mà tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn được số lượng đồ ăn phù hợp với mình. Nhu cầu có thể thay đổi do số người dùng hay mua về làm quà tặng.

Dựa vào kinh nghiệm 15 năm sản xuất và cung cấp đồ gốm sứ, Gốm Quý cho rằng một bộ bát đĩa đầy đủ sẽ bao gồm các phụ kiện sau đây: bát ăn cơm, khay để đũa, khay để thìa ăn, âu đựng cơm, đĩa đựng gia vị, chén mắm, khay đựng đũa, thìa sứ ăn cơm, bát tô đựng canh, thìa múc canh, đĩa đựng thức ăn. Đây cũng là những thứ chính của một bộ đồ ăn. Tùy vào từng món ăn sẽ để vào đĩa có kích thước và hình dáng khác nhau như đĩa đựng cá thịt hay đĩa đựng các món rau luộc, xào,...Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng có thể lựa chọn ra rất nhiều các món đồ trong bộ đồ ăn khác nhau. Tương tự tô canh cũng có rất nhiều loại từ to đến bé. Bên cạnh đó nếu bạn không muốn dùng bát cơm thay cho bát súp thì bạn có thể chọn thêm bát súp với nhiều kích thước khác nhau.

VẬY CHỌN BỘ ĐỒ ĂN NHƯ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Để chọn được bộ bát đĩa phù hợp không hề đơn giản. Phần này cũng dựa vào tính thẩm mỹ của mỗi người làm sao để món ăn trở nên bắt mắt, vừa thể hiển được sự đa dạng trọng bố trí hợp lí các món ăn trên bàn. Đừng quá lo lắng hãy xem một số gợi ý sau đây về cách lựa chọn bộ đồ ăn hợp lí dành cho gia đình.

Bộ bát dĩa dành cho 4 đến 5 người ăn

Bộ đồ 4-5 người ăn sẽ bao gồm: 5 đĩa kê bát, 5 bát ăn cơm, 5 đĩa đựng đồ ăn như các món xào,kho,canh,luộc,..Bạn có thể dùng như: 5 thìa ăn cơm, 1 thìa to múc canh, 1 bát tô canh và một đĩa chấm gia vị hoặc một chén mắm tùy chọn.

Hy vọng những thông tin trên Gốm Quý chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào hiểu thêm về việc lựa chọn bát đĩa sao cho đẹp để góp phần cho món ăn trở lên hấp dẫn hơn. Bạn còn chờ gì mà không chia sẻ bài viết này đến bạn bè hoặc người thân.