Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Tên người dùng *
Mật khẩu *
Your shopping cart is empty!

 

 

Trong phong thủy, một bức tranh gốm sứ tốt là bức tranh đem lại những năng lượng mới cho gia chủ. Bức tranh được treo hợp phong thủy có khả năng mang lại hiệu ứng tâm lý tốt, tạo cho con người cảm giác phấn chấn, đem lại những may mắn nhất định.

Xem tiếp...

Gốm sứ Bát Tràng là loại gốm  được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với thị trường hiện nay có rất nhiều loại gốm kém chất lượng và làm giả làm nhái góm Bát Tràng và thậm chí có những loại gốm của Trung Quốc  đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và  cạnh tranh với gốm sứ Bát Tràng của chúng ta. Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng. Dưới đây là một vài bí kíp sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.
Xem tiếp...

Tại sao lại gọi là gốm sứ Bát Tràng mà không phải là địa danh khác, bởi vì làng nghề gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội đều được mọi người biết đến với đại danh nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch với  những sản phẩm gốm sứ  truyền thống.
Những sản phẩm gốm sứ như ấm trà, cốc quà tặng , lo hoa bát tràng ,… ở làng gốm này đã trở thành thương hiệu  dường như không thể nhầm lẫn với sản phẩm nơi khác được. 
Xem tiếp...

Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH GỐM TÂM LINH VIỆT NAM

hide 21 Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 0979 212 695 - 0978 318 086

hideinfo@gomquy.com

Business Hours

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- Closed

Join In

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ